ในกระเป๋าเดินทาง

 

บิกินี่ ครีมกันแดด แชมพู แปรงสีฟัน – คุณได้เอาของสำคัญต่าง ๆ ลงกระเป๋าแล้วแต่คุณเอาอะไรไปให้เท้าของคุณ


ในวันหยุดคุณควรตามใจเท้าของคุณมากกว่าปกติ พวกมันต้องได้รับแดด ลม ทราย และน้ำทะเล ซึ่งมีผลกระทบที่เป็นประโยชน์แต่ก็มีผลเสียที่ไม่เป็นที่ต้องการเช่นกัน บวกกับฤดูร้อนเป็นเวลาที่เหมาะในการอวดเท้าสวย ๆ ในรองเท้าแตะ

 

 

เท้าของเราต้องการอะไรในวันหยุด

ก่อนที่คุณจะออกไป กำจัดหนังหนาแข็ง ๆ ออกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้กำจัดหนัง แสงแดด น้ำทะเล และคลอรีนในสระว่ายน้ำทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน ดังนั้นคุณควรรักษาระดับความชื้นให้มาก

 

มันจะเป็นวันหยุดที่เต็มไปด้วยแสงแดด ทะเล และ การพักผ่อนไหม

การเดินบนทรายให้ความรู้สึกที่ดีและยังดีต่อข้อต่อของคุณ แต่มันสามารถทำให้ผิวของคุณด้าน เอา Scholl Cracked Heel Express Stick ไปด้วยแล้วทาบนส้นเท้าของคุณเพื่อรักษาความอ่อนนุ่ม มันซึมซับเข้าใต้ผิวทันทีและไม่ทิ้งความมัน อย่าลืมเอาครีม Scholl Dry Skin Revitalising Cream ไปด้วยและทาก่อนนอนทุกคืน ไมโคร-คริสตัลสำหรับขัดผิวของมันมอบความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง มันดีสำหรับการปกป้องความแห้งกร้านอันเป็นผลมาจากทราย เกลือ และ ลม

 

เท้าในขณะเดินทาง

การไปหาดทรายเป็นการออกกำลังกายอย่างดีสำหรับขาของคุณ โดยเฉพาะถ้าคุณใส่รองเท้าแตะ Pescura wooden sandal ทีมีแผ่นรองในรองเท้ากับการออกแบบด้วยกลไกชีวภาพให้มีแผ่นรองพื้นไม้เข้ารูปตามสรีรศาสตร์ช่วยเสริมท่วงท่าของคุณ พวกมันยังช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณได้ออกกำลังกายในวิธีที่เป็นธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ หากคุณจะไปเต้นรำหรือทานอาหารค่ำก็ไม่จำเป็นต้องยอมยกเลิกรองเท้าส้นสูง แต่ให้เอา Scholl Ultra Slim Party Feet™ ไปด้วยเพื่อช่วยดูดซับแรงกระทบและป้องกันการเจ็บ ดังนั้นคุณจึงสามารถเต้นรำได้ทั้งคืนได้อย่างสบาย

 

ไปเดินเล่นหรือไปเดินเขา

อย่าลืมเอา Scholl Fresh Step Anti-Perspirant เพื่อปรับความเป็นกลางและกำจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น ช่วยให้เท้าของคุณแห้งและมีกลิ่นดีหอมไปตลอดวัน แม้กระทั่งรองเท้าบู้ทเดินเขา! และหลังจากเดินเขามาทั้งวันแล้ว ทำไมไม่ดูแลตัวเองด้วยการผ่อนคลายเท้าในอ่างล้างเท้าด้วยเกลือ Scholl toning salts